แถลงข่าวการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับชาติ ครั้งที่ 12 ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2560 เวลา 10.00 น.ดร.จีระพงษ์ หอมสุวรรณ ประธานคณะกรรมการบริหารกีฬาอาชีวะเกมส์
ระดับชาติ พร้อมคณะครู นักเรียน-นักศึกษา จัดแถลงข่าวการจัดการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับชาติ ครั้งที่ 12
ประจำปีการศึกษา 2560 “พิษณุโลกเกมส์” ที่สนามกีฬากลางจังหวัดพิษณุโลกโชว์การแสดงชุด”ศาตร์ศิลป์ ถิ่นสองแคว”
ของนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก ดำเนินงานโดย : อาชีวศึกษาจังหวัดพิษณุโลก
ณ ห้องรัชดา 2 โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค กรุงเทพมหานคร