วันที่ 21 ธันวาคม เวลา 09.00 น. วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก จัดพิธีลงนามความร่วมมือการจัดการเรียนด้านอาชีวศึกษา หลักสูตรปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์ (ต่อเนื่อง) ระหว่างนายสุวัฒน์ชัย ศรีสุพัฒนะกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก นายจงกล พิพิธภักดี รองผู้อำนวยการสถานบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 3 บริษัท โตโยต้า พิษณุโลก ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด บริษัท นิธิบูรณ์ จำกัด และบริษัท เอช ดี ออโต้ จำกัด ร่วมสร้างมิติใหม่แห่งการจัดการเรียนด้านอาชีวศึกษาสู่เทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่ ณ ห้องประชุมชั้น 3 วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก