วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม เวลา 08.30 น.นายธีรศักดิ์ อรุณวัชรพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธาน
เปิดโครงการอบรมแกนนำสารวัตรนักเรียนเพื่อให้นักเรียน-นักศึกษา จำนวน 40 คน ได้เพิ่มพูนความรู้ ทักษะ ประสบการณ์
เกี่ยวกับวินัยจราจรและยาเสพติด ณ ห้องโสต อาคาร 4 ชั้น 2 วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก