รับมอบทุนการศึกษา ปตท.สผ.สยาม จำกัด

วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15.00 น.นายเจด็จ สนองคุณ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร
และนายธีรศักดิ์ อรุณวัชรพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นำคณะครู นักเรียน-นักศึกษา รับมอบทุน
การศึกษาจากบริษัท ปตท.สผ. สยาม จำกัด ให้กับนักเรียน-นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก
จำนวน 100,000 บาทณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก