วันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561เวลา 16.00น.นายสงวน หอกคำ ผู้อำนวยการสถาบันอาชีวศึกษา
ภาคเหนือ 3ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีฌาปนกิจศพบิดานายบุญลือ อยู่คง รองผู้อนวยการฝ่ายวางแผนงาน
และความร่วมมือ โดยมีนายธีรศักดิ์ อรุณวัชรพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการนายปรีชา ภู่สมบัติขจร
รองผู้อำนวยฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน-นักศึกษา นำบุคลากรวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลกเข้าร่วมพิธี
ณ วัดอรัญญิก อ.เมือง จ.พิษณุโลก