วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.00น.นายธีรศักดิ์ อรุณวัชรพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ
นำคณะครู-อาจารย์ รับรายงานตัวและมอบตัว นักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม
สาขาเทคโนโลยีไฟฟ้ากำลัง และสาขาเทคโนโลยีแม่พิมพ์เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี
ประจำปีการศึกษา 2561โดยมีนายสงวน หอกคำ ผู้อำนวยการสถาบันอาชีวศึกษา ภาคเหนือ 3 กล่าว
ยินดีและต้อนรับนักศึกษา ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก