วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561นายปรีชา ภู่สมบัติขจร รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน-นักศึกษา
เป็นประธานเปิดกิจกรรมเข้าค่ายพักแรมและเดินทางไกล ลูกเสือ-เนตรนารีวิสามัญ วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก
โดยมีครูวิโรจน์ กวีพันธ์ปานเถื่อน ผู้กำกับกองลูกเสือ-เนตรนารีวิสามัญ กล่าวรายงานการจัดกิจกรรมเข้าค่าย ณวิทยาลัยเทคนิคสองแคว