วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 เวลา08.00น.นายสุวัฒน์ชัย ศรีสุพัฒนะกุล
ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก เปิดการอบรมเชิงปฎิบัติการหลักสูตร
ลูกเสือช่อสะอาดอาสาบริการชุมชน(R-service)โดยมีนายวิโรจน์ กวีพันธ์ปานเถื่อน
ผู้กำกับกองลูกเสือ-เนตรนารีวิสามัญ กล่าวรายงาน และมีวิทยาลัยฯที่สังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดพิษณุโลก
เข้าร่วมการอบรม ณ วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก