วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 เวลา07.00น.นายสุวัฒน์ชัย ศรีสุพัฒนะกุล
ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลกนำคณะผู้บริหาร ครู-อาจารย์ วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก
ร่วมพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์
พระบรมราชชินีนาถในรัชกาลที่ 9 มีพระชนมพรรษา 86 พรรษาณ หน้าศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก