วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2561เวลา19.00น.นายปรีชา ภู่สมบัติขจร นำคณะครู-อาจารย์
นักเรียน-นักศึกษา เข้าร่วมพิธีจุดเทียนชัยเพื่อน้อมรำลึกเนื่องในโอกาส
วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9เพื่อแสดงออกถึงความ
จงรักภักดีต่อชาติศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์ณ ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก