วันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2561เวลา 07.40
นายสุวัฒน์ชัย ศรีสุพัฒนะกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก มอบเกียรติบัตรให้กับคณะครู-อาจารย์
ที่ดูแลนักเรียน-นักศึกษา เข้าแถวร่วมกิจกรรมหน้าเสาธงอย่างดีเยี่ยมและมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ
ผู้ทำคุณประโยชน์ทางด้านการศึกษาเป็นแบบอย่างที่ดี ในการปฏิบัติตนด้านงานปกครองเป็นที่
ประจักษ์ต่อสาธารณชน ณ บริเวณหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก