พิธีเปิดการประกวดร้องเพลง

วันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน 2561
เวลา13.00น.นายปรีชา ภู่สมบัติขจร รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน-นักศึกษา
เป็นประธานเปิดการแข่งขันทักษะพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2561 การประกวดร้องเพลงไทยสากล
เพลงไทยลูกทุ่ง และสากล ระดับอาชีวศึกษา เพื่อคัดเลือกตัวแทนส่งเข้าแข่งขันระดับภาคต่อไป
โดยมีนักเรียน-นักศึกษา สังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดพิษณุโลกเข้าร่วมประกวด ณ วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก