พิธีเปิดการแข่งขันสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่/2561

วันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2561
นายสุวัฒน์ชัย ศรีสุพัฒนะกุลประธานอาชีวศึกษาจังหวัดพิษณุโลกให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน
“สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา”การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดพิษณุโลก
ประจำปีการศึกษา 2561โดยมีนายสุรพล วรินทร์เวช  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสองแคว
กล่าวรายงานการจัดงาน และคณะผู้บริหารสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดพิษณุโลก คณะครู-อาจารย์
นักเรียน-นักศึกษา เข้าร่วพิธีเปิดพร้อมกัน ณ ลานกิจกรรม โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสองแคว