ประชุมเตรียมการสอบพนักงานราชการ

วันพุธที่ 13 มีนาคม 2562
เวลา 09.00น.นายเจด็จ สนองคุณ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร
เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินการสรรหาและเลือกสรร ตำแหน่ง
พนักงานราชการ ครั้งที่ 1 โดยมีนายธีรศักดิ์ อรุณวัชรพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ
และนายปรีชา ภู่สมบัตขจร รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการ นักเรียน-นักศึกษา
ร่วมการประชุมพร้อมกัน ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก