ประชุมคณะกรรมการสหการร้านค้า/วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก

วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562 เวลา10.00น.
นายสุวัฒน์ชัย ศรีสุพัฒนะกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก
เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานสหการร้านค้า วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก
โดยมีคณะกรรมการเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก