รับการตรวจประเมินศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fit it Center)

วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2562 เวลา13.00น.
นายสุวัฒน์ชัย ศรีสุพัฒนะกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก
ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fit it Center)แบบถาวร
ระดับภาค โดยมีนายพิเชษฐ พุฒซ้อน หัวหน้างานโครงการพิเศษฯให้การตรวจรับประเมิน
ณ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fit it Center) วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก