วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562
นายเจด็จ สนองคุณ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารทรัพยากร นำคณะครู-อาจารย์
นักเรียน-นักศึกษา ช่างยนต์ ช่างฟฟ้า และช่างอิเล็ทรอนิกส์ โดยมี
นายพิเชษฐ์ พุฒซ้อน หัวหน้างานโครงการพิเศษ เปิดศูนย์บริการเพื่อชุมชน
Fix it center เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาซ่อมแซมเครื่องยนต์เล็กรถจักรยานยนต์
เครื่องซักผ้า ตู้เย็นโทรทัศน์และเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด
ของผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ บ้านชมภู่ อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก