สอศ.มอบใบประกาศเกียรติคุณ ให้วิทยาลัยเทคนิคพิษณโลก เป็นตัวอย่างโครงการสถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษา

วันอังคารที่ 15ตุลาคม2562
เวลา07.40น.คุณครูพรรณวดี ใจจักร์คำ หัวหน้าโครงการสถานศึกษาคุณธรรมพร้อมคณะครู
นักเรียน-นักศึกษามอบใบประกาศเกียรติคุณให้กับนายสุวัฒน์ชัย ศรีสุพัฒนะกุล
ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลกซึ่งได้รับมอบจาก สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
ให้วิทยาลัยเทคนิคพิษณโลกได้เป็นตัวอย่างโครงการสถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษา และจัดแสดง
ผลงานการขับเคลื่อนสถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษาในการประชุมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้
ณ บริเวณหน้าเสาธงวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก