พิธีใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้งถวายเป็นพระราชกุศลฯ เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่

วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.00น.
นายสุวัฒน์ชัย ศรีสุพัฒนะกุล ผู้อำนวยวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยพิธีใส่บาตร
ข้าวสารอาหารแห้ง ถวายเป็นพระราชกุศลฯ เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ โดยมีนายเจด็จ สนองคุณ
ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน-นักศึกษา กล่าวรายงาน มีคณะผู้บริหาร ครู-อาจารย์ นักเรียน-นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม
พร้อมกัน ณ บริเวณโดมสนามกีฬาเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก