มอบรางวัลประกวดคำขวัญวันครู ประจำปี 2563

วันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 นายเจด็จ สนองคุณ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน-นักศึกษา
มอบรางวัลให้กับนักเรียน-นักศึกษา ที่ชนะการประกวดคำขวัญวันครู ประจำปีการศึกษา 2563
โดยมีนางสาวมัชฌิมา ธรรมโชติ ชั้น ปวช.2/1 สาขาวิชาช่างโยธา แผนกช่างก่อสร้าง ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1
ณ บริเวณหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก