วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก ส่งนักศึกษา รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับเหรียญทองและผู้ที่เกี่ยวของ
ที่ทำให้นักเรียนแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับเหรียญทอง สาขางานตรวจสอบวัสดุ
ระดับชาติ ระหว่างวันที่ 29 มกราคม -3 กุมภาพันธ์ 63 ณ วิทยาลัยการอาชีพร้อยเอ็ด