การปัจฉิมนิเทศนักเรียน- นักศึกษา ระดับปวช.-ปวส.ทุกแผนกช่าง/2562

วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์2563
นายสุวัฒน์ชัย ศรีสุพัฒนะกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก เป็นประธานเปิดการปัจฉิมนิเทศนักเรียน-
นักศึกษา ระดับปวช.-ปวส.ชั้นปีสุดท้าย ทุกแผนกช่าง ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีนายเจด็จ สนองคุณ
รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และทำหน้าที่ รองผู้อำนวยฝ่ายพัฒนา กิจการนักเรียน-นักศึกษา
กล่าวรายงาน ณ หอประชุม ชั้น 3 อาคาร 4 วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก