การอบรมเชิงปฏิบัติการนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า(Electric Motorcycle Innovation)

วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 นายสุวัฒน์ชัย ศรีสุพัฒนะกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก
ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า(Electric Motorcycle Innovation)
โดยมีนายนิยม นันทชมภู หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์ กล่าวรายงาน มีคณะครู-อาจารย์ แผนกวิชาช่างยนต์
สังกัดอาชีวศึกษาภาคเหนือ เข้ารับการอบรม ณ หอประชุมชั้น 3 อาคาร 4 วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก