มอบถ้วยการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์วิชาพลศึกษา ระดับ ปวช./2563

วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 นายเดชณรงค์ รอดซุง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ
ให้เกียรติมอบถ้วยรางวัลให้นักเรียนระดับ ปวช.ในการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์วิชาพลศึกษา ระดับ ปวช./2563
ได้สิ้นสุดเป็นที่เรียบร้อย โดยมอบถ้วยรางวัลต่างๆให้กับผู้ชนะเลิศ ณ บริเวณหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก