พิธีมอบประกาศนียบัตรกับผู้สำเร็จการศึกษาระดับ ปวช.3และปวส.2 ประจำปีการศึกษา 2563

วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 นายสุชาติ ชาติวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก
ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตร กับผู้สำเร็จการศึกษาระดับ ปวช.3และปวส.2 ประจำปีการศึกษา 2563
โดยมีนายอุเทน ปิ่นม่วง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก กล่าวรายงานการจัดงาน
ณ หอประชุมชั้น อาคาร 4 วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก