กิจกรรมเคารพธงชาติทุกวันจันทร์ของเดือนภาคเรียนที่1/2564

วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 นายสุชาติ ชาติวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก
นำคณะผู้บริหาร ครู-อาจารย์ บุคลากรในสถานศึกษาและตัวแมนนักเรียน-นักศึกษา เข้าแถวเคารพธงชาติ
และนำกล่าวคำปฏิญาณตน ในการเป็นข้าราชการที่ดีของชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์
ณ บริเวณหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก