การอบรมค่ายเยาวชนส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ประจำปีงบประมาณ 2564

วันที่ 4 สิงหาคม2564 วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก  ร่วมกับ ชป.กร.พล.พัฒนา 3 ดำเนินการจัดอบรม
ค่ายเยาวชนส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมประจำปีงบประมาณ 2564 เพื่อพัฒนาเยาวชนให้มีแนวคิดที่จะมีความซื่อสัตย์
มีวินัย มีคุณธรรม มีจริยธรรม และค่านิยมในการทำความดี โดย กร.ทบ. ได้ปรับเปลี่ยนแนว
ทางการดำเนินการจากเดิมเป็นการเข้าค่ายพักแรมให้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดกิจกรรมเป็นวันต่อวัน
ในห้วงวันที่ 4 – 6 ส.ค. 64 โดยมีนักเรียนนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลกเข้าร่วม
โครงการจำนวน 21 คน โดยการปฏืบัติกิจกรรมวันแรกดังนี้ 1.กิจกรรมสันทนาการ2.การทำเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ
3.การทำหน้ากาก Face Shield โดยมีวิทยากรทางการแพทย์ จำนวน 5 ท่าน จากวิทยาลัยการสาธารณสุข จ.พิษณุโลก
มาให้คำแนะนำและความรู้ ผลการปฏิบัติ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย