บันทึกเทปถวายพระพร วันคล้ายวันพระราชสมภพ รัชกาลที่ 10

วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2560 ดร.จีระพงษ์ หอมสุวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก
นำคณะผู้บริหาร ครู-อาจารย์ วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลกบันทึกเทปโทรทัศน์ ถวายพระพร
สมเด็จพระอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ
วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดพิษณุโลก