วันอังคารที่ 1 สิงหาคม 2560 เวลา 10.00 น.อาชีวศึกษาจังหวัดพิษณุโลก
จัดแถลงข่าวการจัดการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับชาติ ครั้งที่ 12 ประจำปี 2560 “พิษณุโลกเกมส์”
ณ ห้องธานี 1 โรงแรมเมย์ฟลาวเวอร์แกรนด์ จังหวัดพิษณุโลก โดยมีนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ
ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก กล่าวเปิดการให้การต้อนรับและให้การร่วมมือในการจัดการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์
ระดับชาติ ครั้งที่ 12 “พิษณุโลกเกมส์” ดร.จีระพงษ์ หอมสุวรรณ ประธานคณะกรรมการบริหารกีฬา
อาชีวะเกมส์ ระดับชาติ ปี 2560 กล่าวถึงประวัติการจัดการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์
ดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาส่งเสริมประสานงานกิจการนักเรียน-นักศึกษาและกิจการพิเศษ
กล่าวนถึงนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา และดร.เทียนชัย ทองวินิชศิลป์
ประธานฝ่ายเทคนิคกีฬา กีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับชาติ “พิษณุโลกเกมส์”กล่าวแสดงความพร้อม
ของฝ่ายเทคนิคกีฬา ครั้งนี้ การจัดการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับชาติ ครั้งที่ 12 “พิษณุโลกเกมส์”
จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม ถึง 3 กันยายน 2560 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดพิษณุโลก