เปิดการประชุมวิชาการองค์ การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09.00 น.นายพิษณุ รัตน์เลิศลบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างพิษณุโลก
รักษาการณ์ในตำแหน่งประธานอาชีวศึกษาจังหวัดพิษณุโลกให้เกียรติเป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการองค์
การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดพิษณุโลก
ประจำปีการศึกษา 2560 ณ วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก