มอบตัว-รายงานตัวนักเรียน-นักศึกษา ระดับปวช.และปวส. (ประเภทโควตา)ปีการศึกษา 2564

วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก ดำเนินการรับมอบตัว-รายงานตัวนักเรียน-นักศึกษา
ระดับปวช.และปวส. ทุกแผนกช่าง(ประเภทโควตา)ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะกรรมการรับมอบตัว
รายงานตัวอยู่ ณ บริเวณโดมสนามกีฬาเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก