การปฐมนิเทศนักเรียน-นักศึกษาก่อนออกฝึกงาน ภาคเรียนที่ 1/2563

วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 ดร.อรรถพล สังขวาสี รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการปฐมนิเทศก่อนออกฝึกภาคเรียนที่ 1 2563
รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวรายงาน โดยมีคณะผู้บริหาร ครูอาจารย์และนักเรียน-นักศึกษา
ระดับปวช.และปวส.ทุกแผนกช่าง เข้าร่วมในพิธี ณ อาคารหอประชุมชั้น 3 อาคาร 4 วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก