วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2564 นายสุชาติ ชาติวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก
เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นวิชางานเครื่องมือกลเบื้องต้น นักเรียนโรงเรียนเทศบาล 4
(ชุมชนวัดธรรมจักร) จังหวัดพิษณุโลก จำนวน 10 คน ณ แผนกช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก