พิธีปิดการแข่งขันทักษะการเขียนโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) ประเภททีม สาขาวิชาเทคนิคคอมพิวเตอร์และสาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ในงาน การประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย(อวท.) ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2564

วันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 นายสมพร บุญนาค ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก
รองประธานอาชีวศึกษาจังหวัดพิษณุโลก ประธานในพิธี พร้อมด้วยนายวิลาศ เฟื่องระย้า รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก
นายอุเทน ปิ่นม่วง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก และนายกฤษดา ใจเย็น วิศวกร บริษัท อินโนเวตีฟ เอ็กเพอริเมนต์ จำกัด
ในพิธีปิดการแข่งขันทักษะการเขียนโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.)
ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2564 ณ แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคแพร่
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ