วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565  นายวิลาศ เฟื้องระย้า รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนงานและความร่วมมือ
ร่วมพิธีเปิดโครงการอบรมชุมชนปลอดภัยใช้ไฟกับ PEAโดยมี นายประเสริฐ ใจเจริญทรัพย์
(ผู้ช่วยผู้ว่าการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 ภาคเหนือ จังหวัดพิษณุโลก)
เป็นประธานเปิดโครงการอบรมชุมชนปลอดภัยใช้ไฟกับ PEA และมีนักเรียน-นักศึกษาและคณะครู-อาจารย์
เข้าร่วมพิธีเปิดพร้อมกัน  ณ  แผนกช่างไฟฟ้ากำลัง  วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก