วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565  นายสุชาติ  ชาติวรรณ  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลกและ
ร่วมพิธีปล่อยคาราวานโครงการอบรมชุมชนปลอดภัยใช้ไฟกับ PEAโดยมี นายประเสริฐ ใจเจริญทรัพย์
(ผู้ช่วยผู้ว่าการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 ภาคเหนือ จังหวัดพิษณุโลก)
ร่วมกันเป็นประธานปล่อยคาราวานการอบรมโครงการชุมชนปลอดภัยใช้ไฟกับ PEA และมีคณะครู-อาจารย์
นักเรียน-นักศึกษา เข้าร่วมพิธีปล่อยคาราวานพร้อมกัน  ณ  แผนกช่างไฟฟ้ากำลัง  วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก