รับมอบรางวัลชนะเลิศ การประกวดจัดทำคลิป”มัคคุเทศน์นักศึกษาวิชาทหาร กองทัพภาคที่ 3″

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 นายวิลาศ เฟื่องระย้า รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนงานและความร่วมมือ
รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก นำคณะผู้บริหาร ครู-อาจารย์ นักเรียน-นักศึกษา
รับมอบรางวัลชนะเลิศ ในการประกวดจัดทำคลิป”มัคคุเทศน์นักศึกษาวิชาทหาร กองทัพภาคที่ 3″
จากพันโทเดชภพ  บุญกระพือ  ผู้บังคับหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ 39
ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเท่คนิคพิษณุโลก