วันพฤหัสบดีที่ 18  สิงหาคม 2565  นายกัมพล  แสนโสภณ  (ครูที่ปรึกษา อวท.)
นำนักเรียน-นักศึกษาสมาชิกนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย
เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัตการฯโครงการสร้างภาพลักษณ์อาชีวะฝีมือชนคนสร้างชาติ การสร้างสื่อด้วย Canva
ณ ห้อง สมาร์ท  คลาสรูม วิทยาลัยบเทคนิคพิษณุโลก