วันพุธที่ 28 กันยายน 2565 นายสุชาติ ชาติวรรณ  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก
ร่วมแสดงความยินดีและกล่าวอวยพรให้กับนายอุเทน ปิ่นม่วง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร
วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างสุโขทัย
โดยมีคณะผู้บริหาร ครู-อาจารย์และบุคลากรร่วมแสดงความยินดี  ณ โรงแรมไพลิน จังหวัดพิษณุโลก