วันอังคารที่ 11 เมษายน 2566นายพชรเสฏฐ์ บุญศิริสาริศา รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก
ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์อาชีวะอาสา (Fix it Center)ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2566
ระหว่าหว่างวันที่ 11 -17 เมษายน 2566โดยมีนายสุชาติ ชาติวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก
ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพิษณุโลกกล่าวรายงาน มีคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน-นักศึกษา
สังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดพิษณุโลก ร่วมในพิธีเปิดพร้อมกัน ณ สถานีบริการน้ำมัน บริษัทศรีสุธาออยล์ จำกัด
(ปั๊ม ปตท. สี่แยกวัดสะกัดน้ำมัน)